CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Phương thức 

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên công ty liên hệ với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

2. Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận

Khi khách hàng mua hàng thì Công ty TNHH TM DV Và Công Nghệ Đại Phong sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường bưu điện và khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cước phí. Có 2 cách thanh toán cước phí:

+ Cách 1 : Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH TM DV Và Công Nghệ Đại Phong :

NGÂN HÀNG Á CHÂU ( ACB ) : 16555957 PGD TÂN BÌNH

Lưu ý: Nếu Quý khách thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, vui lòng gửi email đến info@daiphongtech.vn hoặc gọi điện thoại cho số 08.229999.01 (giờ hành chính) kèm theo thông báo tên người chuyển khoản, ngân hàng thực hiện chuyển tiền và số điện thoại đăng ký mua hàng để Công ty TNHH TM DV Và Công Nghệ Đại Phong  để xác nhận đơn hàng cho Quý Khách một cách nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng ngay khi nhận thanh toán.

+ Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho ôtô khi nhận hàng.

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
Xem kênh Shopee!
08.52405.133 (8h-24h)
08.52405.133 (8h-24h)
Lên đầu trang